ย้อนกลับ
การต่อประกันรถยนต์ เพิ่มความสบายใจทุกการขับขี่ให้ปลอดภัย | DriveDee

การต่อประกันรถยนต์ เพิ่มความสบายใจทุกการขับขี่ให้ปลอดภัย | DriveDee

           สวัสดีครับ Drivedee ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันรถยนต์มีเรื่องราวดี ๆ มาเสนอคุณเจ้าของรถยนต์เช่นเคยครับ และในวันนี้เราก็มีเรื่องราวที่เกี่ยวกับความสบายใจที่คุณเจ้าของรถนั้นจะได้รับจากการต่อประกันรถมากฝากกัน ซึ่งเรื่องราวที่ว่านี้ก็จะทำให้คุณเจ้าของรถยนต์ได้รู้ว่าการต่อประกันรถนั้น สามารถที่จะทำให้คุณเจ้าของรถรู้สึกสบายใจที่รถยนต์ของคุณได้รับความคุ้มครองจากประกันภัยมากแค่ไหน ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. การได้รับความคุ้มครองอย่างต่อเนื่อง การต่อประกันรถนั้นสามารถที่จะให้ความคุ้มครองรถยนต์ได้เป็นระยะเวลาทั้งสิ้นหนึ่งปี และเมื่อครบกำหนดระยะเวลาสิ้นสุดของความคุ้มครองแล้ว เจ้าของรถก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องไปต่ออายุความคุ้มครองประกันภัยให้กับรถยนต์ แต่คุณเจ้าของรถรู้ไหมว่าประกันภัยรถยนต์นั้น เราสามารถที่จะทำการต่อเอาไว้ล่วงหน้าได้ เพื่อการได้รับความคุ้มครองอย่างต่อเนื่อง และทีนี้คุณเจ้าของรถก็ไม่ต้องเป็นกังวลแล้ว อีกทั้งยังสบายใจได้อีกว่าทุกการขับขี่นั้นเราได้รับความคุ้มครองความเสียหายจากบริษัทประกันอยู่ตลอดเวลา

2. ไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุ เพราะถ้าหากเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันหรืออุบัติเหตุขึ้นกับคุณเจ้าของรถหรือผู้ขับขี่รถยนต์เข้าแล้ว คุณเจ้าของรถก็สามารถที่จะสบายใจได้เลย นั่นก็เป็นเพราะว่าหากรถยนต์ของคุณได้ทำการต่อประกันรถเอาไว้กับทางบริษัทประกันภัยแล้วล่ะก็ ค่าเสียหายต่าง ๆ ที่เกิดจากการเฉี่ยวชน ทั้งในรูปแบบที่มีคู่กรณีหรือไม่มีคู่กรณี บริษัทประกันภัยก็จะเป็นผู้คุ้มครองและมีการจ่ายค่าชดเชยความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถยนต์ของคุณและคู่กรณี ให้กับคุณเจ้าของรถและผู้ใช้รถคนอื่นตามประเภทของประกันภัยรถยนต์ที่ได้ทำการเลือกซื้อเอาไว้นั่นเอง

3. เจ็บกาย ก็สบายใจได้ การที่คุณเจ้าของรถได้ทำการต่อประกันรถเอาไว้กับบริษัทประกันภัยแล้วนั้น คุณเจ้าของรถหรือผู้ที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับร่างกายก็จะได้รับความคุ้มครองในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลต่าง ๆ ตามที่จ่ายจริง ซึ่งครอบคลุมไปถึงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในการรักษา ค่าผ่าตัด เป็นต้น ซึ่งความคุ้มครองที่คุณเจ้าของรถจะได้รับนี้ก็จะทำให้คุณสบายใจได้ว่าหากเกิดบาดเจ็บจากอุบัติเหตุแล้ว บริษัทประกันภัยก็จะเข้ามาช่วยคุณในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลครับ

4. นอกจากตัวเราที่สบายใจ คนอื่นก็สบายใจด้วย การต่อประกันรถนั้น คุณเจ้าของรถรู้หรือไม่ว่าประโยชน์ในเรื่องของความสบายใจที่ได้จากการทำประกัน ไม่ได้เกิดขึ้นแค่กับตัวเจ้าของรถเพียงคนเดียว แต่การที่เราได้ทำประกันภัยให้กับรถของเรายังสร้างความสบายใจให้กับเพื่อนร่วมทางได้อีกด้วย เพราะการทำประกันภัยรถยนต์นั้น ถือเป็นการสร้างหลักประกันความปลอดภัยให้กับคนที่ใช้รถใช้ถนนได้เป็นอย่างมาก เพราะเมื่อเกิดความเสียหายจากอุบัติเหตุขึ้น ก็จะมีบริษัทประกันออกมาเป็นผู้รับผิดชอบในความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อทรัพย์สิน และร่างกาย จึงถือได้ว่าเป็นการช่วยเหลือสังคมและประเทศชาติได้อีกทางหนึ่งอีกด้วยครับ

            ถือได้ว่าการต่อประกันรถนอกจากจะทำให้คุณเจ้าของรถและรถยนต์ได้รับความคุ้มครองจากเหตุต่าง ๆ แล้ว ก็ยังทำให้เรานั้นเกิดความสบายใจในการใช้รถใช้ถนนกันได้มากเลยทีเดียว แถมผลของความคุ้มครองนั้นก็ยังส่งผลไปต่อคนรอบข้างและเพื่อนร่วมทางคนใช้รถใช้ถนนคนอื่น ๆ อีกด้วยนะครับ นอกจากนี้ถ้าจะมองหาประกันรถยนต์ ออนไลน์ราคาคุ้มค่าสำหรับคนขับรถดี ก็สามารถเช็คค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ Drivedee และสัมผัสความเหนือชั้นของประกันรถยนต์ ชั้น 1, ประกัน 2+ และ ประกัน 3+ ได้เลย  หรือโทรสอบถามฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ 02-306-9000

อ่านบทความเกี่ยวกับการดูแลรถยนต์เป็นประจำ

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์วันนี้ รู้ผลทันที

เช็คเบี้ยประกัน
ให้เราติดต่อกลับ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา

โทร 02-306-9000

ให้ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยของเราแนะนำ

หรือฝากข้อมูลให้เราติดต่อกลับได้เลย

ช่วงเวลาที่สะดวกในการติดต่อ

ส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้ว

ทางเรารีบจะดำเนินติดต่อกลับในช่วงเวลาที่คุณระบุ