ย้อนกลับ
ประกัน ออนไลน์ ดีกว่าอย่างไร? ซื้อง่ายไหม ดูคำตอบได้ที่นี่

ประกัน ออนไลน์ ดีกว่าอย่างไร? ซื้อง่ายไหม ดูคำตอบได้ที่นี่

1. เบี้ยราคาแสนถูก    ทำไมคนขับรถดีต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันรถยนต์ราคาแพง?  Drivedee ขอชวนคุณมาพิสูจน์ราคาเบี้ยประกันกับเรา  รับประกันราคาเบี้ยถูกกว่าใคร  ถูกใจคนขับรถดีแน่นอนเพราะเรามีส่วนลดคนขับดีให้ถึง50%   แถมผ่อนชำระ 0% ได้ถึง 4 เดือน  รู้แบบนี้แล้ว รออะไรอยู่ครับ 

2. ไม่ต้องกลัวโดนหลอก     ประกันรถยนต์ของDrivedee.com รับประกันโดยโตเกียวมารีน บริษัทประกันสัญชาติญี่ปุ่นที่ ได้รับการจัดอันดับความเชื่อถือทางการเงินสูงที่สุดที่บริษัทประกันวินาศภัยที่จดทะเบียนในประเทศไทยได้รับ โดย Standard & Poors  ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้เพราะรับรองโดยบริษัทที่น่าเชื่อถือ   

         

3. เช็คเบี้ยทันใจ รู้ผลภายใน20วิ     เพราะDrivedee รู้ว่าเวลาเป็นสิ่งสำคัญ  เว็ปไซด์ของเราจึงสะดวก รวดเร็ว คุณสามารถรู้ราคาเบี้ยประกันรถยนต์ได้ภายใน20วิเมื่อเช็คเบี้ยกับwww.drivedee.com  โดยสามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์และซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด24ชั่วโมง

4. มีอู่ซ่อมใกล้บ้านเยอะกว่าใคร   ใช่ครับ เรื่องอู่ซ่อมเรามีมากถึง1,200อู่ ทั่วประเทศไทย ทำให้ทุกคนสามารถอุ่นใจได้ว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย ก็จะได้รับความคุ้มครองและหาอู่ซ่อมใกล้บ้านได้อย่างง่ายดาย

 

นอกจากนี้ถ้าจะมองหาประกันรถยนต์ ออนไลน์ราคาคุ้มค่าสำหรับคนขับรถดี ก็สามารถเช็คค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ Drivedee และสัมผัสความเหนือชั้นของประกันรถยนต์ ชั้น 1, ประกัน 2+ และ ประกัน 3+ ได้เลย  หรือโทรสอบถามฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ 02-306-9000

 

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์วันนี้ รู้ผลทันที

เช็คเบี้ยประกัน
ให้เราติดต่อกลับ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา

โทร 02-306-9000

ให้ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยของเราแนะนำ

หรือฝากข้อมูลให้เราติดต่อกลับได้เลย

ช่วงเวลาที่สะดวกในการติดต่อ

ส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้ว

ทางเรารีบจะดำเนินติดต่อกลับในช่วงเวลาที่คุณระบุ