ย้อนกลับ
4 ข้อดีของการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ และใช้ของอะไรดี

4 ข้อดีของการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ และใช้ของอะไรดี

สวัสดีเพื่อนๆ คนรักรถ กลับมาพบกับ DriveDee เพื่อนที่รู้ใจด้านประกันรถยนต์กันอีกครั้ง เมื่อก่อนถ้าหากเราจะซื้อของซักอย่างหนึ่ง ก็ต้องออกจากบ้านไปซื้อเท่านั้น แต่ในยุคใหม่สมัยปัจจุบันตอนนี้โลกออนไลน์และอินเตอร์เน็ตเข้าถึงง่ายได้ทุกอุปกรณ์เช่นนี้ นอกจากการสื่อสารจะง่ายขึ้นแล้ว การซื้อของก็กลายเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคยเช่นกัน จะอยู่บ้าน หรืออยู่ที่ทำงาน จะอยู่ที่ไหนก็ซื้อได้ แม้แต่ประกันรถยนต์เองก็ยังสามารถซื้อออนไลน์ได้เลย ส่วนจะทำประกันรถยนต์ของอะไรดี ที่ DriveDee เพื่อนๆสามารถทำได้ครบทุกขั้นตอนบนออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเช็คเบี้ย ปรับแผนประกันรถยนต์ หรือชำระค่าเบี้ยประกัน ก็ยังสามารถจ่ายผ่านออนไลน์ได้ แถมเลือกผ่อนได้อีกด้วยนะ นอกจากจะสะดวกแล้วยังมีโปรโมชั่นดีๆ ตลอดๆ ดีแบบนี้สนใจจะซื้อประกันรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ขึ้นมาบ้างรึยัง ถ้าเริ่มสนใจแล้ว แต่ยังไม่รู้จะซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ลองเช็คเบี้ยราคาดีกับ DriveDee กันก่อนเลย

เคยสงสัยไหมว่าซื้อประกันออนไลน์ดีกว่าซื้อผ่านตัวแทนยังไงน้า ทำไม๊ทำไม หันซ้าย...หันขวา เพื่อนๆ ก็ซื้อประกันรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์กันหมด แบบนี้แปลว่าต้องมีอะไรดี แล้วถ้าสนใจจะทำประกันรถยนต์ออนไลน์ของอะไรดี ตาม DriveDee มาดูกันเลย

  1. สะดวกรวดเร็ว 

ยุคออนไลน์เป็นยุคที่ทุกอย่างต้องเร็ว ต้องง่าย เข้าถึงได้เพียงคลิก คนรุ่นใหม่น้อยคนแล้วที่จะอยากยกหู รอสาย แล้วค่อยคุย  คือถ้าจะซื้อประกันผ่านตัวแทน  ไหนจะต้องโทรคุย กว่าจะมารับชำระเบี้ย กว่าจะได้รับกรมธรรม์ ขั้นตอนเยอะแยะมากมาย ในขณะเดียวกันถ้าหากคุณเลือกที่จะซื้อประกันผ่านออนไลน์ ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีก็เรียบร้อยแล้ว กรมธรรม์จัดส่งตามหลังไปถึงบ้าน โดยไม่ต้องไปรับเอง  สะดวก รวดเร็ว ซื้อง่าย  โดนใจคนรุ่นใหม่  (จัดไปเลย!) และสำหรับเพื่อนๆ มือใหม่ช๊อปประกันรถยนต์ออนไลน์ ที่กังวลหรือมีข้อสงสัยเราก็มีช่องทางสอบถามได้แบบไม่ต้องโทร ตรงไปที่นี่เลย Facebook DriveDee เป็นเพื่อนกันไว้มีข้อสงสัยก็ถาม มีโปรโมชั่นดีๆเราก็บอก ดีดี๊แบบนี้สำหรับเพื่อนคนพิเศษอย่างคุณเลย

  1. ราคาดีกว่า

จะตัดสินว่าประกันภัยรถยนต์ของอะไรดีเพื่อนๆ หลายคนมุ่งไปเปรียบเทียบที่ราคาก่อนเลย ก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่เราแค่จะบอกว่าเลือกที่บริษัทไม่พอแล้ว เพราะช่องทางก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ราคาคุ้มค่ามากขึ้น ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ยังไงหละ เพราะโดยปกติแล้วบริษัทประกันภัยทุกบริษัท ต้องจ่ายเงินให้ตัวแทนเป็นจำนวนมาก ในการติดต่อเพื่อเสนอขายประกัน และระบุข้อมูลต่าง ๆ ที่จำเป็นของลูกค้า  แต่ถ้าเราตัดขั้นตอนและค่าใช้จ่ายส่วนนี้ออกไป เปลี่ยนเป็นเพื่อนๆ ที่เลือกเป็นลูกค้าของเรากรอกข้อมูลซื้อเองง่ายๆ ทุกข้อมูลที่เพื่อนๆ ให้ มีผลต่อส่วนลดค่าเบี้ยทั้งนั้น ยิ่งกรอกเยอะยิ่งลดเยอะ เลือกปรับแผนเพื่อรับส่วนลดเบี้ยเองได้ ไม่ต้องผ่านตัวแทน ซึ่งนอกจากจะรวดเร็วกว่า เรายังได้ข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำมากกว่าด้วย เพราะคงไม่มีใครรู้ข้อมูลของเพื่อนๆ ดีไปกว่าตัวเพื่อนๆ เอง จุดนี้แหละที่ทำให้เบี้ยประกันออนไลน์ถูกกว่าการซื้อประกันผ่านตัวแทน ถึงแม้กรมธรรม์จะออกจากบริษัทเดียวกันก็ตาม

  1. ซื้อที่ไหน ผ่านอุปกรณ์ใดก็ได้

ถ้าเพื่อนๆ สงสัยว่าจะซื้อประกันภัยรถยนต์ของอะไรดี ประกันรถยนต์ของ DriveDee  ซื้อที่ไหนก็ได้ ที่ไหนก็สะดวก เพราะเราเป็นประกันรถออนไลน์แบบครบวงจร สามารถทำได้ตั้งแต่ เช็คเบี้ย ปรับแผนประกันให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเพื่อนๆ และชำระเบี้ยก็สามารถชำระผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย สะดวกปลอดภัย เลือกผ่อนได้ 0% เรียกว่าซื้อได้ง่ายเพียง 3 ขั้นตอน นอกจากนี้เว็บไซต์ของ DriveDee ยังถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายกับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แทปเล็ต และคอมพิวเตอร์ สะดวกแบบไหนซื้อผ่านอุปกรณ์นั้นได้เลยเพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตเท่านั้น เห็นมั๊ยว่าซื้อผ่านออนไลน์ง่ายนิดเดียวเพียงแค่คลิก เพราะฉะนั้นคนออนไลน์ยุคใหม่อย่างเรา ลองสัมผัสความสะดวกรูปแบบใหม่ซื้อประกันผ่านช่องทางออนไลน์กันเถอะ

  1. มั่นใจว่าได้รับความคุ้มครอง

ถึงแม้เพื่อนๆ จะต้องกรอกข้อมูลและเลือกประกันรถยนต์เอง แต่ในเรื่องของความคุ้มครองและการดูแล DriveDee ดูแลให้ดีเหมือนเดิม ไม่ต้องกังวลไปจะซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เมื่อเกิดเหตุก็สามารถโทรเรียกประกันได้สะดวก เจ้าหน้าที่เคลมยังคงดูแลเพื่อนๆ ดีเหมือนเดิม สามารถมั่นใจในบริการได้เพราะ DriveDee มีใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) สามารถตรวจสอบได้ นอกจากนี้สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการความคุ้มครองด่วน ประกันหมดแล้วลืมต่อก็ไม่ต้องขับรถอย่างหวาดกลัว (กลัวว่าจะไปเสยเฟอรารี่เข้า ฮ่าๆ)  เป็นหนี้ก้อนโต ชดใช้กันไม่หวาด ไม่ไหว  แต่พอมีประกันออนไลน์ เพียงแค่คุณกดซื้อ 10 นาที ชำระเบี้ยปุ๊ปหลังจากนั้นทางบริษัทจะเป็นผู้ดำเนินการ และสำหรับเพื่อนๆ ที่เป็นลูกค้าของเราอยู่แล้ว ก่อนประกันหมดอายุทางบริษัทก็จะมีระบบแจ้งเตือนทั้งทางอีเมล์และโทรแจ้ง ไม่ต้องกลัวว่าจะลืมต่อประกันอีกต่อไป ทำให้เพื่อนๆ สามารถอุ่นใจได้ไม่ว่าจะขับรถยนต์คู่ใจของคุณไปที่ไหนในประเทศไทย จะรออะไรละ ลองเช็คเบี้ยเลย!

นอกจากนี้ถ้าจะมองหาประกันรถยนต์ ออนไลน์ราคาคุ้มค่าสำหรับคนขับรถดี ก็สามารถเช็คค่า เบี้ยประกันภัยรถยนต์ DriveDee และสัมผัสความเหนือชั้นของประกันรถยนต์ ชั้น 1, ประกัน 2+ และ ประกัน 3+ ได้เลย  หรือโทรสอบถามฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ 02-306-9000 หรือ LineID: @drivedee​

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์วันนี้ รู้ผลทันที

เช็คเบี้ยประกัน
ให้เราติดต่อกลับ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา

โทร 02-306-9000

ให้ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยของเราแนะนำ

หรือฝากข้อมูลให้เราติดต่อกลับได้เลย

ช่วงเวลาที่สะดวกในการติดต่อ

ส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้ว

ทางเรารีบจะดำเนินติดต่อกลับในช่วงเวลาที่คุณระบุ