ย้อนกลับ
ใครที่กล้าท้าชน Tesla ในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า?

ใครที่กล้าท้าชน Tesla ในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า?

              ทุกวันนี้ถ้าพูดถึงผู้นำในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า แน่นอนทุกคนต้องคิดถึงTesla ที่นำทีมโดย Elon Musk (ตัวอย่าง Iron Manของจริง) แต่ถึงจะเป็นผู้นำก็ใช่ว่าจะไม่มีผู้ท้าชิงนะครับ   แล้วใครกันล่ะที่กล้าท้าทายพี่ใหญ่ในตลาดอย่างTesla ???


             คุณต้องเซอร์ไพรส์แน่ๆ เพราะคู่ท้าชิง ไม่ใช่บริษัทยักษ์ใหญ่อย่างที่หลายๆคนคิด  แต่คือบริษัท Startup น้องใหม่อย่าง Lucid Motors ก่อตั้งโดย อดีตทีมงานของ Tesla , Mazda และBMW สามผู้เชี่ยวชาญจากวงการรถยนต์ ผนวกกับได้ทุนสนับสนุนจากประเทศมหาอำนาจอย่างจีน!!! โดยกลุ่ม Chinese Environmental Fund ! ถือว่าน่าจับตามองมากๆ เพราะถึงแม้จะเป็นบริษัทน้องใหม่แต่ก็เก๋าในประสบการณ์ด้านรถยนต์จริงๆ  งานนี้มีทั้ง talent มีทั้งเงินทุน ทำให้คู่แข่งรายนี้น่าสนใจกว่าที่คิด


           แล้ว Lucid มีอะไรมาชนกับ Tesla X?  ต้องนี่เลย Lucid Air รถที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากยานอวกาศ ขับรถคันนี้ก็เหมือนคุณกำลังขับยานอวกาศไปเหยียบดวงจันทร์เลย  เจ๋งปะละ! ด้วยสมรรถนะกำลังมอเตอร์ไฟฟ้า 1,000 แรงม้า  ระยะวิ่งสูงสุดต่อการชาร์จไฟเพียงครั้งเดียวถึง643กิโลเมตรในรุ่นแบตเตอรี่130 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง! ใครกระเป๋าหนักลองซื้อมาขับเล่นดู ราคาเริ่มต้นที่ 3.5 ล้านบาท ซื้อแล้วคอมเมนต์บอกDrivedeeด้วยนะครับว่าดีไหม ฮ่าๆ   ต้องลองติดตามดูว่าLucid จะสามารถแข่งกับTesla X ได้จริงหรือไม่   

          นอกจากนี้ถ้าจะมองหาประกันรถยนต์ ออนไลน์ราคาคุ้มค่าสำหรับคนขับรถดี ก็สามารถเช็คค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ Drivedee และสัมผัสความเหนือชั้นของประกันรถยนต์ ชั้น 1, ประกัน 2+ และ ประกัน 3+ ได้เลย  หรือโทรสอบถามฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ 02-306-9000


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก cleantechnicaและ Lucid Motors

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์วันนี้ รู้ผลทันที

เช็คเบี้ยประกัน
ให้เราติดต่อกลับ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา

โทร 02-306-9000

ให้ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยของเราแนะนำ

หรือฝากข้อมูลให้เราติดต่อกลับได้เลย

ช่วงเวลาที่สะดวกในการติดต่อ

ส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้ว

ทางเรารีบจะดำเนินติดต่อกลับในช่วงเวลาที่คุณระบุ